Loading...
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường 3   
Ban thường vụ Đảng ủy họp giao ban Mặt trận tổ quốc & các đoàn thể Quí I năm 2017

Ngày đăng:30/03/2017 16:23

Ban thường vụ Đảng ủy họp giao ban Mặt trận tổ quốc & các đoàn thể Quí I năm 2017

Vào lúc 08 giờ, ngày 30 tháng 3 năm 2017, tại Phòng họp UBND Phường 3. Thường trực Đảng ủy Phường đã tổ chức họp giao ban cùng với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và các Đoàn thể chính trị - xã hội quý I năm 2017.
Chủ trì cuộc họp đồng chí Võ Thị Bình – Thành ủy viên/ BT Đảng ủy phường 3; Tham dự  có đồng chí Nguyễn Thái Dũng – Phó BT thường trực Đảng ủy Phường; đồng chí Phan Tấn Trí – Phó CT HĐND Phường; đồng chí Lý Văn Mừng – Phó CT UBND Phường; cùng các đ/c là trưởng/ phó MTTQVN Phường và các đoàn thể chính trị - xã hội phường 3.


Buổi làm việc nghe đ/c Trần Quốc Cường – Phó CT MTTQVN Phường thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả công tác Dân vận – Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể chính trị - xã hội Phường 3, quý I năm 2017 và chương trình thống nhất hành động công tác Quý II năm 2017. Ngoài ra, qua gợi ý thảo luận của đ/c Bí thư Đảng ủy Phường về những vấn đề xoay quanh công tác truyên truyền, quá trình thực hiện nhiệm vụ và quá trình phối hợp công tác. Bên cạnh đó cũng được nghe ý kiến phát biểu của Mặt trận và các đoàn thể về các mặt làm được trong quý I, tuy nhiên cũng còn một số khó khăn hạn chế như từ đầu năm 2017 đến nay trong công tác vận động có nhiều hạn chế ảnh hưởng đến phát triển kinh tế ở địa phương: công tác tuyển quân, công tác đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài vẫn chưa đạt được kết quả cao như mong muốn.


Qua đó, đồng chí Võ Thị Bình – Bí thư Đảng ủy phường kết luận và chỉ đạo Mặt trận, cùng các đoàn thể cần xây dựng kế hoạch cụ thể năm 2017, phân bổ kế hoạch theo từng quý và bám sát để thực hiện có hiệu quả; Rà soát các mô hình của các Đoàn thể, tiếp tục duy trì và nhân rộng đối với các mô hình thực sự có hiệu quả, đề xuất kiến nghị loại bỏ những mô hình không đạt hiệu quả; Về công tác tuyên truyền cần đổi mới với nhiều hình thức đa dạng, phong phú nhưng phải thực tế, phù hợp với tình hình địa phương để người dân dễ dàng nhận thức và chấp hành theo; Cần thường xuyên xuống chi, tổ hội nắm bắt tình hình; Quản lý nguồn vốn ủy thác phải thật sự chặt chẽ, tránh tình trạng nợ quá hạn tăng cao; Phát huy vai trò của công chức cán bộ trong giám sát và phản biện để có chất lượng; Tiếp tục duy trì có hiệu quả thực hiện mô hình Gia đình “An toàn – Hạnh phúc – Đạo hạnh”.    

 


Tác giả: Dương Yến Thư - P.Bí thư đoàn TNCS phường 3 Tp.Sa Đéc - Đồng Tháp

Tin liên quan khác:
        >> LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG
        >> ĐẢNG ỦY, ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3 TRAO ĐỔI, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN KHÓM 1.
        >> CẬP NHẬT KIẾN THỨC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN CƠ SỞ NĂM 2017
        >> Thành ủy, UBND, UB.MTTQ VN thành phố Sa Đéc cùng Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Vn phường 3 và Hội Người cao tuổi tổ chức thăm chúc thọ các cụ Người cao tuổi phường 3.
        >> Lễ Truy tặng, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19.5
        >> Phường 3 tổ chức triển khai Nghị quyết TW 04 NQ/TW và Chỉ thị 05 CT/TW và các kết luận của Tỉnh ủy Đồng Tháp
        >> Đảng ủy phường 3 tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 4 năm 2017
        >> Đảng ủy phường 3 tổ chức triển khai chương trình công tác năm 2017 và tổng kết công tác Đảng năm 2016
        >> BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN KHÓM 3 PHƯỜNG 3 NĂM 2016
        >> Bí thư Thành ủy tiếp xúc đối thoại với nhân dân
12