NỘI DUNG
BÍ THƯ THÀNH ỦY SA ĐÉC GẶP GỠ, TIẾP XÚC VỚI NHÂN DÂN PHƯỜNG 3 VÀ PHƯỜNG 4
Chiều ngày 23/8/2018, Bí thư Thành ủy Sa Đéc Lê Hồng Tho cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành thành phố, cùng lãnh phường 3 và phường 4 có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với trên 100 người dân phường 3 và phường 4.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
TIẾP NHẬN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ THAM GIA CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2018
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển Kinh tế - Xã hội , xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng đô thị văn minh, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ mới, sáng tạo và các phần việc trọng tâm của địa phương. Vào các ngày 17, 18, 19 tháng 8 năm 2018, Đoàn phường tổ chức tiếp nhận 54 bạn sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ về địa phương tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÂU LẠC BỘ CỰU QUÂN NHÂN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2018 – 2021
Sáng ngày 12/8/2018. Hội Cựu chiến binh phường 3 phối hợp với Ban CHQS Phường 3 long trọng tổ chức Đại hội Đại Biểu Câu lạc bộ Cựu quân nhân nhiệm kỳ 2018-2021.
ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VÀ PHƯỜNG 3 TIẾP XÚC CỬ TRI
Thực hiện Kế hoạch số 26/KH- MTTQ ngày 31 tháng 7 năm 2018 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Sa Đéc. Chiều ngày 06/8/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 3 đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Sa Đéc tổ chức Hội nghị để đại biểu HĐND thành phố và phường 3 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố Sa Đéc khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021.
THẮP HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG LIỆT SĨ PHAN VĂN ÚT
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 28/7/2018, tại Công viên Phan Văn Út. Tỉnh Đoàn Đồng Tháp – Thành Đoàn Sa Đéc – Đoàn Công ty cổ phần vận tải Thủy Tân Cảng – Đoàn ủy Công an Thành phố Sa Đéc tổ chức Lễ “ Thắp hương tưởng niệm” anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân liệt sĩ Phan Văn Út nhằm thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.
TIẾP NHẬN HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐỒNG THÁP THAM GIA CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2018
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển Kinh tế - Xã hội, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng đô thị văn minh, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ mới, sáng tạo và các phần việc trọng tâm của địa phương. Vào các ngày 19, 20, 21, 22 tháng 7 năm 2018, Đoàn phường tổ chức tiếp nhận 38 bạn là học sinh, sinh viên trường Cao Đẳng Nghề Đồng Tháp về địa phương tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.
SINH HOẠT “ TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN”
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-MT ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 3 về việc Tổ chức nhân rộng mô hình “Tổ Nhân dân tự quản” trên địa bàn phường 3.
PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BẦU CỬ BỔ SUNG TRƯỞNG/ PHÓ KHÓM NHIỆM KỲ 2016- 2019
Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 27/5/2018, Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường 3 tổ chức Hội nghị cử tri bầu bổ sung Trưởng ban nhân dân, Phó Trưởng ban nhân dân Khóm 2 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 2 và bầu bổ sung Trưởng ban nhân dân Khóm 3 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 3. Nhiệm kỳ 2016 – 2019.
HỘI NGHỊ CỬ TRI THẢO LUẬN TIÊU CHUẨN NGƯỜI ỨNG CỬ TRƯỞNG KHÓM, NHIỆM KỲ 2016 – 2019
Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 15/5/2018 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 2 và Văn phòng Ban nhân dân Khóm 3. Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường 3 tổ chức Hội nghị cử tri thảo luận tiêu chuẩn người ứng cử Trưởng khóm, nhiệm kỳ 2016 – 2019.
TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ TÁC HẠI MA TÚY NĂM 2018
Nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông đối với người trực tiếp tham gia giao thông.
TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI VÀ NUÔI HEO ĐẤT PHƯỜNG 3
Vào chiều ngày 01/02/2018, Câu lạc bộ Phụ nữ tương thân tương ái phường 3 tổ chức tổng kết công tác phong trào Câu lạc bộ và đập heo đất năm 2017 để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đến dự tổng kết có đồng chí Lê Thị Ánh Quyên – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Sa Đéc, cùng 47 dì, chị là hội viên Hội LHPN phường tham dự.
ĐOÀN TNCS HCM PHƯỜNG 3 TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM CỦA ĐOÀN – HỘI NĂM 2018
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 26/01/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường tổ chức Hội nghị triển khai Nghị Quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 -2022 và triển khai Chương trình công tác Đoàn – Hội năm 2018.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN – MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI NĂM 2017
Nhằm đánh giá tình hình công tác hoạt động của Khối Dân vận - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường 3 năm 2017. Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 22 tháng 12 năm 2017, tại Hội trưởng UBND phường 3. Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác dân vận – MTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội phường 3 năm 2017.
HỌP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
Vào lúc 13 giờ 30 phút, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Ban chỉ huy Quân sự phường phối hợp cùng Hội Cựu Chiến Binh phường 3 tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017); 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2017); 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2017).
TiếpCuối