NỘI DUNG
PHƯỜNG 3 TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” 05 NĂM GIAI ĐOẠN 2014- 2019
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Cựu chiến binh Việt Nam và Hội nghị thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 05 năm lần thứ VI giai đoạn 2014- 2019. Hôm nay, ngày 19/4/2019 Hội Cựu chiến binh phường 3 long trọng tổ chức buổi hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu 05 năm giai đoạn 2014- 2019.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
TỔ CHỨC ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM PHƯỜNG 3 KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2019 – 2024
Thực hiện Kế hoạch số 51 ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường 3 tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành Phố Sa Đéc Lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQVN LẦN THỨ IX – NHIỆM KỲ 2019 – 2024
Ngày 29/03/2019, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường 3 long trọng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chúc mừng đại hội có ông Bùi Quang Dương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Lê Hồng Tân - Phó ban Tổ chức Thành ủy, đại diện Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể, Ban tôn giáo và gần 100 vị Đại biểu khách mời cùng tham dự.
ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TÌNH NGUYỆN KỲ NGHỈ XANH
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2019, sáng ngày 24/03/2019 Đoàn thanh niên phường 3 tổ chức Lễ ra quân tình nguyện “Kỳ nghỉ xanh” năm 2019 với chủ đề “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”
TRAO THẺ BHYT CHO BÀ CON HỘ CẬN NGHÈO PHƯỜNG 3
Ngày 23.01.2019, vào lúc 14h30 tại Hội trường UBND phường 3, UBND phường phối hợp cùng Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo thành phố Sa Đéc tổ chức buổi Lễ cấp phát thẻ BHYT cho bà con Hộ cận nghèo trên địa bàn phường 3.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2018
Vào lúc 14h00 ngày 08/01/2019, tại Hội trường UBND phường 3, Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào năm 2018 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có Đ/c Trần Thị Hoàng Phương – Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố; Đ/c Nguyễn Thái Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường 3; Đ/c Cao Thị Diệu Hiền – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 3; cùng các đồng chí đại diện các Ban - ngành - đoàn thể; công an; quân sự; Ủy viên ban chấp hành; Chi hội phụ nữ khóm cùng tham dự.
LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI
Với phương châm “ Học, Học nữa, Học mãi ”, học để phát triển, học để làm người hữu ích cho gia đình và xã hội, cùng với quan điểm “ Tiếp sức cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tiếp tục đến trường ”.
LỄ BÀN GIAO NHÀ NHÂN ÁI NĂM 2018
Vào lúc 8 giờ, ngày 25 tháng 12 năm 2018, tại số nhà 242/7 khóm 3 phường 3, lãnh đạo Công an Thành Phố Sa Đéc, lãnh đạo địa phương, Đoàn ủy Công an Thành Phố Sa Đéc, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên phường 3 tiến hành buổi lễ bàn giao nhà Nhân ái cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa
TIẾP NHẬN SINH VIÊN ĐOÀN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN NĂM 2018
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Thanh niên trong việc tham gia phát triển Kinh tế - Xã hội , Xóa đói giảm nghèo, bảo đảm An sinh xã hội, xây dựng Đô thị văn minh, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ mới, sáng tạo và các phần việc trọng tâm tại địa phương.
PHƯỜNG 3: KHỞI CÔNG XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
Ngày 12/12/201, Phường 3 tổ chức khởi công sửa chữa nhà tình thương cho gia đình bà Lý Thất ( sinh năm 1948, ngụ số 47/7, khóm 2, phường 3 ), căn nhà được Ngân hàng Công thương tỉnh Đồng Tháp tài trợ với số tiền 30.000.000đ ( Ba mươi triệu đồng ).
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018
Vào lúc 7h30 ngày 20/11/2018, tại Hội trường Trường Mầm non Hoa Mai, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, thực tập sinh long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.
PHƯỜNG3: TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC VÀ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
Vào lúc 7h30 ngày 18/11/2018, tại Hội trường UBND phường 3, Ủy ban MTTQVN phường 3 long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam ( 18/11/1930 – 18/11/2018 ).
TẤM LÒNG NHÂN ÁI CỦA MẠNH THƯỜNG QUÂN DÀNH CHO BÀ CON HỘ CẬN NGHÈO PHƯỜNG 3
Ngày 17.11.2018, vào lúc 8h00 tại Hội trường UBND phường 3,UBND phường phối hợp cùng các vị mạnh thường quân tổ chức buổi lễ phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 03 và các địa phương lân cận khác như: Phường 1, phường 4, phường Tân Quy Đông.
PHƯỜNG 3: TRAO QUÀ CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC
Vào lúc 8h00 ngày 9.11.2018, UBND phường 3 phối hợp cùng Hội Khuyến học Tỉnh, Đài phát thanh và truyền hình Đồng Tháp cùng đơn vị chính tài trợ là Tổ từ thiện Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đến nhà em Nguyễn Yến Khoa, ngụ số 2/1 Khóm 2 Phường 3 là sinh viên năm thứ III chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức chương trình “Gương sáng hiếu học”
TiếpCuối