NỘI DUNG
PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BẦU CỬ BỔ SUNG TRƯỞNG/ PHÓ KHÓM NHIỆM KỲ 2016- 2019
Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 27/5/2018, Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường 3 tổ chức Hội nghị cử tri bầu bổ sung Trưởng ban nhân dân, Phó Trưởng ban nhân dân Khóm 2 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 2 và bầu bổ sung Trưởng ban nhân dân Khóm 3 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 3. Nhiệm kỳ 2016 – 2019.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
HỘI NGHỊ CỬ TRI THẢO LUẬN TIÊU CHUẨN NGƯỜI ỨNG CỬ TRƯỞNG KHÓM, NHIỆM KỲ 2016 – 2019
Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 15/5/2018 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 2 và Văn phòng Ban nhân dân Khóm 3. Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường 3 tổ chức Hội nghị cử tri thảo luận tiêu chuẩn người ứng cử Trưởng khóm, nhiệm kỳ 2016 – 2019.
TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ TÁC HẠI MA TÚY NĂM 2018
Nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông đối với người trực tiếp tham gia giao thông.
TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI VÀ NUÔI HEO ĐẤT PHƯỜNG 3
Vào chiều ngày 01/02/2018, Câu lạc bộ Phụ nữ tương thân tương ái phường 3 tổ chức tổng kết công tác phong trào Câu lạc bộ và đập heo đất năm 2017 để chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đến dự tổng kết có đồng chí Lê Thị Ánh Quyên – Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Sa Đéc, cùng 47 dì, chị là hội viên Hội LHPN phường tham dự.
ĐOÀN TNCS HCM PHƯỜNG 3 TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM CỦA ĐOÀN – HỘI NĂM 2018
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 26/01/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường tổ chức Hội nghị triển khai Nghị Quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 -2022 và triển khai Chương trình công tác Đoàn – Hội năm 2018.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN – MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI NĂM 2017
Nhằm đánh giá tình hình công tác hoạt động của Khối Dân vận - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội phường 3 năm 2017. Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 22 tháng 12 năm 2017, tại Hội trưởng UBND phường 3. Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác dân vận – MTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội phường 3 năm 2017.
HỌP MẶT KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
Vào lúc 13 giờ 30 phút, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Ban chỉ huy Quân sự phường phối hợp cùng Hội Cựu Chiến Binh phường 3 tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017); 28 năm Ngày thành lập Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2017); 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2017).
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NÔNG DÂN – PHONG TRÀO THI ĐUA NÔNG DÂN SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI NĂM 2017
Vào ngày 28/11/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. Hội nông dân phường 3 phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam phường, Hội LHPN phường, Hội Cựu Chiến Binh phường 3 tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2017.
Phường 3 tham gia hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2017
Sáng ngày 22/11/2017, tại Trung tâm Văn hoá- Thể thao Thành phố Sa Đéc, Hội Chữ thập đỏ Thành Phố Sa Đéc phối hợp bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2017.
PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN NĂM 2017
Vào ngày 17 tháng 11 năm 2017 tại Sân Ban Chỉ huy Quân sự phường 3. Cán bộ và nhân dân phường 3 long trọng tổ chức “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ” ở khu dân cư năm 2017.
Tổ chức tuyên truyền về phòng, chống Ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội trong đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên trong năm 2017
Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong thanh thiếu niên, kiềm chế và từng bước đẩy lùi tình trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và hiểu biết về tác hại của Ma túy.
Hội nghị Sơ kết Mô hình “ Gia đình An toàn - Hạnh phúc - Đạo hạnh ” trên địa bàn Khóm 1 Phường 3 Thành Phố Sa Đéc
Vào lúc 8h ngày 03 tháng 11 năm 2017, tại Thánh thất Họ đạo Cao Đài Tây Ninh phường 3, Thành Phố Sa Đéc. Ban vận động mô hình “ Gia đình An toàn - Hạnh phúc - Đạo hạnh ” tổ chức Hội nghị Sơ kết mô hình. Đến dự Hội nghị, về phía Tỉnh có Đại diện Trưởng ban họ Đạo Giáo Hữu Thái Quang Thanh. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Thái Dũng Phó Bí thư Đảng ủy phường 3. Cùng với sự hiện diện của lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc - Ủy ban nhân dân, các Ban ngành, đoàn thể phường, các vị là Trưởng - Phó Thánh Thất Họ đạo Cao Đài Tây Ninh, các ông bà là tín đồ Tôn giáo Cao Đài Tây Ninh tham dự Hội nghị.
SỮA CHỮA ĐIỆN, ĐÈN CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH KHÓ KHĂN VÀ HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 3
Vào ngày 27, 28 tháng 10 năm 2017. Đoàn thanh niên phường 3 phối hợp cùng Điện lực Sa Đéc tổ chức đoàn đi sửa chữa, thay mới đường dây điện và lắp đặt bóng đèn miễn phí cho 15 hộ gia đình chính sách khó khăn và hộ nghèo có hệ thống điện trong nhà cũ, chắp vá, lắp đặt không đúng quy cách, mất an toàn và nằm trong các khu vực có nguy hiểm về cháy nổ do sử dụng điện trên địa bàn phường 3 TP Sa Đéc. Tổng kinh phí là 10.500.000 đồng do Điện lực TP Sa Đéc hỗ trợ.
PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH CỦA CÁC BAN CƠ QUAN ĐẢNG, TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN VÀ NGÀY THÀNH LẬP CÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2017
Vào chiều ngày 20 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường Ủy ban nhân phường. Khối vận phường 3 long trọng tổ chức buổi họp mặt truyền thống kỷ niệm ngày thành lập ngành của các ban, cơ quan Đảng, truyền thống công tác Dân vận của Đảng và ngày thành lập các Đoàn thể Chính trị - xã hội năm 2017.
TiếpCuối