NỘI DUNG
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2018
Vào lúc 14h00 ngày 08/01/2019, tại Hội trường UBND phường 3, Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào năm 2018 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có Đ/c Trần Thị Hoàng Phương – Phó chủ tịch Hội LHPN Thành phố; Đ/c Nguyễn Thái Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường 3; Đ/c Cao Thị Diệu Hiền – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường 3; cùng các đồng chí đại diện các Ban - ngành - đoàn thể; công an; quân sự; Ủy viên ban chấp hành; Chi hội phụ nữ khóm cùng tham dự.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI
Với phương châm “ Học, Học nữa, Học mãi ”, học để phát triển, học để làm người hữu ích cho gia đình và xã hội, cùng với quan điểm “ Tiếp sức cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tiếp tục đến trường ”.
LỄ BÀN GIAO NHÀ NHÂN ÁI NĂM 2018
Vào lúc 8 giờ, ngày 25 tháng 12 năm 2018, tại số nhà 242/7 khóm 3 phường 3, lãnh đạo Công an Thành Phố Sa Đéc, lãnh đạo địa phương, Đoàn ủy Công an Thành Phố Sa Đéc, Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên phường 3 tiến hành buổi lễ bàn giao nhà Nhân ái cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa
TIẾP NHẬN SINH VIÊN ĐOÀN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN NĂM 2018
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Thanh niên trong việc tham gia phát triển Kinh tế - Xã hội , Xóa đói giảm nghèo, bảo đảm An sinh xã hội, xây dựng Đô thị văn minh, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ mới, sáng tạo và các phần việc trọng tâm tại địa phương.
PHƯỜNG 3: KHỞI CÔNG XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO
Ngày 12/12/201, Phường 3 tổ chức khởi công sửa chữa nhà tình thương cho gia đình bà Lý Thất ( sinh năm 1948, ngụ số 47/7, khóm 2, phường 3 ), căn nhà được Ngân hàng Công thương tỉnh Đồng Tháp tài trợ với số tiền 30.000.000đ ( Ba mươi triệu đồng ).
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018
Vào lúc 7h30 ngày 20/11/2018, tại Hội trường Trường Mầm non Hoa Mai, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, thực tập sinh long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.
PHƯỜNG3: TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC VÀ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
Vào lúc 7h30 ngày 18/11/2018, tại Hội trường UBND phường 3, Ủy ban MTTQVN phường 3 long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam ( 18/11/1930 – 18/11/2018 ).
TẤM LÒNG NHÂN ÁI CỦA MẠNH THƯỜNG QUÂN DÀNH CHO BÀ CON HỘ CẬN NGHÈO PHƯỜNG 3
Ngày 17.11.2018, vào lúc 8h00 tại Hội trường UBND phường 3,UBND phường phối hợp cùng các vị mạnh thường quân tổ chức buổi lễ phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 03 và các địa phương lân cận khác như: Phường 1, phường 4, phường Tân Quy Đông.
PHƯỜNG 3: TRAO QUÀ CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC
Vào lúc 8h00 ngày 9.11.2018, UBND phường 3 phối hợp cùng Hội Khuyến học Tỉnh, Đài phát thanh và truyền hình Đồng Tháp cùng đơn vị chính tài trợ là Tổ từ thiện Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đến nhà em Nguyễn Yến Khoa, ngụ số 2/1 Khóm 2 Phường 3 là sinh viên năm thứ III chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức chương trình “Gương sáng hiếu học”
PHƯỜNG 3: ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI DÂN VỀ CHÍNH SÁCH GIẢM NGHÈO
Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 06 tháng 11 năm 2018, tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 1, Ban Giảm nghèo phường 3 đã có buổi đối thoại với người dân về chính sách giảm nghèo năm 2018.
PHƯỜNG 3: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
Vào lúc 8h00 ngày 23.10.2018, tại Hội trường UBND phường 3, Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN phường 3, xây dựng kế hoạch và hướng dẫn Ban công tác Mặt trận các khóm tổ chức các hoạt động “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” gắn với Hội nghị Ban công tác Mặt trận trên địa bàn phường 3.
HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHTN VIỆT NAM 15/10
Vào lúc 8 giờ, ngày 13/10/2018 tại Ủy ban nhân dân phường 3. Đoàn phường 3 tổ chức hoạt động chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu – Thành ủy viên/ BT Đảng ủy phường 3, đồng chí Trần Quang Minh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường.
BÍ THƯ THÀNH ỦY SA ĐÉC GẶP GỠ, TIẾP XÚC VỚI NHÂN DÂN PHƯỜNG 3 VÀ PHƯỜNG 4
Chiều ngày 23/8/2018, Bí thư Thành ủy Sa Đéc Lê Hồng Tho cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành thành phố, cùng lãnh phường 3 và phường 4 có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với trên 100 người dân phường 3 và phường 4.
TiếpCuối