NỘI DUNG
PHƯỜNG 3: TRAO QUÀ CHO SINH VIÊN NGHÈO HIẾU HỌC
Vào lúc 8h00 ngày 9.11.2018, UBND phường 3 phối hợp cùng Hội Khuyến học Tỉnh, Đài phát thanh và truyền hình Đồng Tháp cùng đơn vị chính tài trợ là Tổ từ thiện Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đến nhà em Nguyễn Yến Khoa, ngụ số 2/1 Khóm 2 Phường 3 là sinh viên năm thứ III chuyên ngành Quan hệ Quốc tế, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức chương trình “Gương sáng hiếu học”
-------------------------------------------------------------------------------------------------
PHƯỜNG 3: ĐỐI THOẠI VỚI NGƯỜI DÂN VỀ CHÍNH SÁCH GIẢM NGHÈO
Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 06 tháng 11 năm 2018, tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 1, Ban Giảm nghèo phường 3 đã có buổi đối thoại với người dân về chính sách giảm nghèo năm 2018.
PHƯỜNG 3: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
Vào lúc 8h00 ngày 23.10.2018, tại Hội trường UBND phường 3, Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN phường 3, xây dựng kế hoạch và hướng dẫn Ban công tác Mặt trận các khóm tổ chức các hoạt động “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” gắn với Hội nghị Ban công tác Mặt trận trên địa bàn phường 3.
HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHTN VIỆT NAM 15/10
Vào lúc 8 giờ, ngày 13/10/2018 tại Ủy ban nhân dân phường 3. Đoàn phường 3 tổ chức hoạt động chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10/1956 – 15/10/2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu – Thành ủy viên/ BT Đảng ủy phường 3, đồng chí Trần Quang Minh – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường.
BÍ THƯ THÀNH ỦY SA ĐÉC GẶP GỠ, TIẾP XÚC VỚI NHÂN DÂN PHƯỜNG 3 VÀ PHƯỜNG 4
Chiều ngày 23/8/2018, Bí thư Thành ủy Sa Đéc Lê Hồng Tho cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành thành phố, cùng lãnh phường 3 và phường 4 có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với trên 100 người dân phường 3 và phường 4.
TIẾP NHẬN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ THAM GIA CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2018
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển Kinh tế - Xã hội , xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng đô thị văn minh, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ mới, sáng tạo và các phần việc trọng tâm của địa phương. Vào các ngày 17, 18, 19 tháng 8 năm 2018, Đoàn phường tổ chức tiếp nhận 54 bạn sinh viên trường Đại học Y dược Cần Thơ về địa phương tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÂU LẠC BỘ CỰU QUÂN NHÂN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2018 – 2021
Sáng ngày 12/8/2018. Hội Cựu chiến binh phường 3 phối hợp với Ban CHQS Phường 3 long trọng tổ chức Đại hội Đại Biểu Câu lạc bộ Cựu quân nhân nhiệm kỳ 2018-2021.
ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VÀ PHƯỜNG 3 TIẾP XÚC CỬ TRI
Thực hiện Kế hoạch số 26/KH- MTTQ ngày 31 tháng 7 năm 2018 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Sa Đéc. Chiều ngày 06/8/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 3 đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Sa Đéc tổ chức Hội nghị để đại biểu HĐND thành phố và phường 3 tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, HĐND thành phố Sa Đéc khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021.
THẮP HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG LIỆT SĨ PHAN VĂN ÚT
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 28/7/2018, tại Công viên Phan Văn Út. Tỉnh Đoàn Đồng Tháp – Thành Đoàn Sa Đéc – Đoàn Công ty cổ phần vận tải Thủy Tân Cảng – Đoàn ủy Công an Thành phố Sa Đéc tổ chức Lễ “ Thắp hương tưởng niệm” anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân liệt sĩ Phan Văn Út nhằm thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.
TIẾP NHẬN HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐỒNG THÁP THAM GIA CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2018
Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển Kinh tế - Xã hội, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng đô thị văn minh, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ mới, sáng tạo và các phần việc trọng tâm của địa phương. Vào các ngày 19, 20, 21, 22 tháng 7 năm 2018, Đoàn phường tổ chức tiếp nhận 38 bạn là học sinh, sinh viên trường Cao Đẳng Nghề Đồng Tháp về địa phương tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.
SINH HOẠT “ TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN”
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-MT ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 3 về việc Tổ chức nhân rộng mô hình “Tổ Nhân dân tự quản” trên địa bàn phường 3.
PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BẦU CỬ BỔ SUNG TRƯỞNG/ PHÓ KHÓM NHIỆM KỲ 2016- 2019
Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 27/5/2018, Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường 3 tổ chức Hội nghị cử tri bầu bổ sung Trưởng ban nhân dân, Phó Trưởng ban nhân dân Khóm 2 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 2 và bầu bổ sung Trưởng ban nhân dân Khóm 3 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 3. Nhiệm kỳ 2016 – 2019.
HỘI NGHỊ CỬ TRI THẢO LUẬN TIÊU CHUẨN NGƯỜI ỨNG CỬ TRƯỞNG KHÓM, NHIỆM KỲ 2016 – 2019
Vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 15/5/2018 tại Văn phòng Ban nhân dân Khóm 2 và Văn phòng Ban nhân dân Khóm 3. Ủy ban nhân dân phường phối hợp cùng Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường 3 tổ chức Hội nghị cử tri thảo luận tiêu chuẩn người ứng cử Trưởng khóm, nhiệm kỳ 2016 – 2019.
TiếpCuối