NỘI DUNG
KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI “CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP” PHƯỜNG 3 NĂM 2018
Để nắm lại kết quả thực hiện mô hình “Cộng đồng học tập” cấp xã theo 15 tiêu chí của Thông tư số 44/2014/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuyên truyền ý nghĩa và lợi ích của việc xây dựng “Cộng đồng học tập” trong quần chúng nhân dân.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
PHƯỜNG 3 HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019
Thực hiện cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, phường 3 có 12 điều tra viên thực hiện điều tra tại 24 địa bàn trong đó có 6 địa bàn đặc thù. Điều tra viên được lựa chọn chủ yếu là các cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong những năm qua và thành thạo trong việc sử dụng điện thoại thông minh cũng như các thao tác sử dụng phần mền CAPI và thực hiện phỏng vấn người dân để thu thập thông tin cho cuộc tổng điều tra.
Hội nghị sơ kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý 1 và phương hướng nhiệm vụ quý 2 năm 2019
Sáng ngày 09/4/2019, Ủy ban nhân dân phường 3 tổ chức hội nghị sơ kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý 1 và phương hướng nhiệm vụ quý 2 năm 2019.
PHƯỜNG 3: TỔ CHỨC THĂM TÂN BINH NĂM 2019
Nhằm kịp thời động viên tinh thần các tân binh nhập ngũ năm 2019 và làm tốt công tác hậu phương quân đội, sáng ngày 16/3/2019, Lãnh đạo phường 3 đã tổ chức Đoàn đi thăm tân binh đang học tập, huấn luyện tại Đại đội 9, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn bộ binh 320 thuộc Bộ CHQS tỉnh Đồng Tháp. Tham gia Đoàn có lãnh đạo Đảng ủy; Ủy ban nhân dân; Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường, các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường và gia đình các tân binh.
PHƯỜNG 3: TỔ CHỨC HỌP MẶT VÀ TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY 8/3
Ngày 08/3/2019, Công đoàn UBND phường 3, tổ chức họp mặt và tặng quà cho các chị, em công đoàn viên nữ trong cơ quan nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2019.
UBND PHƯỜNG 3: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC VĂN THƯ LƯU TRỮ NĂM 2019
Sáng ngày 28/02/2019, tại Hội trường UBND phường 3, UBND phường đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2019.
CƠ SỞ TÔN GIÁO CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO PHƯỜNG 3
Ngày 02/02/2019, Ban chỉnh đạo Thánh thất phường 3 đến thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường 3.
HỌP MẶT CÁN BỘ - CÔNG CHỨC MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019
Vào lúc 9h00 ngày 01/02/2019, tại Hội trường UBND phường 3, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN cùng toàn thể cán bộ - công chức phường 3 tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
THĂM TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019.
Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đại diện lãnh đạo thành phố Sa Đéc, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể của phường đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường 3 vào sáng ngày 25 tháng 01 năm 2019.
TẶNG QUÀ CÂY MÙA XUÂN CHO TRẺ EM NGHÈO TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019
Nhằm mang đến cho trẻ em nghèo những món quà ý nghĩa, thiết thực nhân dịp Tết đến Xuân về. Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 25 /01/2019, UBND phường đã tổchức buổi phát quà cây mùa xuân cho trẻ em nghèo nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
CÁN BỘ, CÔNG ĐOÀN VIÊN UBND PHƯỜNG 3 RA QUÂN TRỒNG HOA TUYẾN ĐƯỜNG HAI BÀ TRƯNG
Thực hiện theo kế hoạch của UBNd phường 3 về việc tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng xuân Kỷ hợi năm 2019. Sáng nay ngày 23 tháng 01 năm 2019, Cán bộ, Công đoàn viên UBND phường 3 đã ra quân trồng hoa trên tuyến đường Hai Bà Trưng thuộc địa bàn khóm 2, phường 3.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2019
Thực hiện Công văn số: 857/UBND-HC, ngày 21/12/2018 của UBND Tp. Sa Đéc. Về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Vào lúc 14h00 ngày 09/01/2019, tại Hội trường UBND phường 3, Ban Chấp hành Công đoàn Phường 3 tổ chức Hội nghị cán bộ công chức nhằm đánh giá tình hình hoạt động của địa phương trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Hội nghị tổng kết tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019
Vào lúc 13 giờ 30 ngày 28/12/2018, Ủy ban nhân dân phường 3 tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019.
LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ VÀ ĐỊA PHƯƠNG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NHÀ THỜ TIN LÀNH NHÂN DỊP GIÁNG SINH
Nhân dịp Giáng sinh năm 2018, vào sáng ngày 21/12/2018. Đoàn lãnh đạo thành phố Sa Đéc và phường 3 do ông Lăng Minh Nhựt - Phó chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các linh mục nhà thờ Tân Quy phường 3.
TiếpCuối