NỘI DUNG
CÁN BỘ, CÔNG ĐOÀN VIÊN UBND PHƯỜNG 3 RA QUÂN TRỒNG HOA TUYẾN ĐƯỜNG HAI BÀ TRƯNG
Thực hiện theo kế hoạch của UBNd phường 3 về việc tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng xuân Kỷ hợi năm 2019. Sáng nay ngày 23 tháng 01 năm 2019, Cán bộ, Công đoàn viên UBND phường 3 đã ra quân trồng hoa trên tuyến đường Hai Bà Trưng thuộc địa bàn khóm 2, phường 3.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2019
Thực hiện Công văn số: 857/UBND-HC, ngày 21/12/2018 của UBND Tp. Sa Đéc. Về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức. Vào lúc 14h00 ngày 09/01/2019, tại Hội trường UBND phường 3, Ban Chấp hành Công đoàn Phường 3 tổ chức Hội nghị cán bộ công chức nhằm đánh giá tình hình hoạt động của địa phương trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Hội nghị tổng kết tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019
Vào lúc 13 giờ 30 ngày 28/12/2018, Ủy ban nhân dân phường 3 tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019.
LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ VÀ ĐỊA PHƯƠNG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NHÀ THỜ TIN LÀNH NHÂN DỊP GIÁNG SINH
Nhân dịp Giáng sinh năm 2018, vào sáng ngày 21/12/2018. Đoàn lãnh đạo thành phố Sa Đéc và phường 3 do ông Lăng Minh Nhựt - Phó chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các linh mục nhà thờ Tân Quy phường 3.
SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ PHƯỜNG 3 QUÝ 4 NĂM 2018
Chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018, tại hội trường UBND phường 3 câu lạc bộ hưu trí (CLB) phường 3 đã tổ chức buổi sinh hoạt nhằm tổng kết lại các công tác hoạt động trong năm 2018 đề ra phương hướng thực hiện trong năm 2019.
PHƯỜNG 3: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TẶNG QUÀ CÂY MÙA XUÂN CHO TRẺ EM NGHÈO NĂM 2019
Sáng ngày 19/12/2018, tại phòng họp UBND phường 3, Ban giảm nghèo phường tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch vận động, tặng quà “ Cây mùa xuân ” cho trẻ em nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019. Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có một mùa Xuân ấm áp như các bạn cùng trang lứa.
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRONG NĂM 2018
Ngày 2/12/2018, tại phòng họp UBND phường 3 đã diễn ra Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của cán bộ công chức trong năm 2018
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH BHXH TỰ NGUYỆN QUA MẠNG LƯỚI BƯU ĐIỆN
Ngày 1/12/2018, tại Hội trường UBND phường 3, Bưu điện Thành phố Sa Đéc phối hợp với BHXH Thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho người dân trên địa bàn phường 3, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
Tham gia Hội thi ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước thành phố Sa Đéc năm 2018
Sáng ngày 29/11/2018, Đơn vị UBND phường 3 tham gia Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước thành phố Sa Đéc năm 2018.
LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ÁI NĂM 2018
Vào lúc 8 giờ, ngày 28 tháng 11 năm 2018, tại số nhà 242/7 khóm 3 phường 3, lãnh đạo Công an Thành Phố Sa Đéc, lãnh đạo địa phương, Đoàn ủy Công an Thành Phố Sa Đéc và Đoàn Thanh niên phường 3 tiến hành buổi lễ khởi công nhà Nhân ái cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoa.
HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11 NĂM 2018
Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Vào lúc 7h30, ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Tân Long đã tổ chức buổi họp mặt với tất cả cán bộ, giáo viên nhân viên trường Tiểu học Tân Long.
TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TRỒNG HOA, DỰNG CỘT CỜ VÀ TREO CỜ TỔ QUỐC TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG HAI BÀ TRƯNG PHƯỜNG 3
Vào lúc 18h30, ngày 14 tháng 10 năm 2018, tại văn phòng Ban nhan dân khóm 2, UBND phường 3 đã tổ chức buổi họp dân nhằm thông tin đến người dân trên tuyến đường Hai Bà Trưng về Kế hoạch trồng hoa, cây xanh, dựng cột treo cờ tổ Quốc trên tuyến đường hai Bà Trưng nhằm tạo vẻ mỹ quan xanh, sạch đẹp cho tuyến đường thuộc khóm 2.
MẠNH THƯỜNG QUÂN TRAO QUÀ CHO HỘ NGHÈO PHƯỜNG 3
Ngày 10.11.2018, tại Hội trường UBND phường 3,UBND phường phối hợp cùng các vị mạnh thường quân tổ chức buổi lễ phát quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
MẠNH THƯỜNG QUÂN TRAO QUÀ CHO TRẺ EM PHƯỜNG 3
Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường UBND phường 3, ông La Quốc Cường (ngụ phường 3, thành phố Vĩnh Long) chủ cơ sở sản xuất nước đóng bình Quốc Cường đã trao tặng 30 phần quà cho trẻ em trên địa bàn phường 3.
TiếpCuối