NỘI DUNG
PHƯỜNG 3 KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP BƠI NĂM 2018
Thực hiện kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 17/5/2018 của Ủy ban nhân dân phường 3 về việc tổ chức thực hiện chương trình phổ cập bơi phòng, chống đuối nước trẻ em trên địa bàn phường 3 năm 2018.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG
Thực hiện theo Chương trình Tiếp sức đến trường năm 2018. Vào lúc 9 giờ 30 phút ngày 14 tháng 6 tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. Đài truyền hình Đồng Tháp cùng với địa phương phường 3 long trọng tổ chức buổi ghi hình tiếp sức đến trường cho em Nguyễn Yến Ngọc, ngụ khóm 2 phường 3, đồng hành với Chương trình nhà tài trợ chính là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số Kiến thiết Đồng Tháp. Đến dự có các đồng chí đại diện cho các nhà Mạnh thường quân trong và ngoài địa phương, đại diện Hội Khuyến học Thành Phố, đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các Ban ngành, Đoàn thể phường, Chi bộ khóm. Đặc biệt là có sự góp mặt của gia đình và em Nguyễn Yến Ngọc tham gia cùng với buổi Lễ.
PHƯỜNG 3 THĂM VÀ CHÚC THỌ CÁC CỤ TRÒN 90 TUỔI
Thực hiện kế hoạch chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn Thành phố Sa Đéc năm 2018. Sáng ngày 12/06/2018, Đoàn thăm hỏi do Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu, Bí thư đảng ủy phường làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí đại diện Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ Quốc cùng Trưởng các ngành, đoàn thể phường đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn phường 3.
Mưa lốc làm tốc mái nhà dân phường 3 thành phố Sa Đéc
Vào lúc 14 giờ 50 phút ngày 7/6/2018, một cơn mưa lớn kèm theo lốc xoáy đã làm tốc mái và gãy một cành cây Điều to tại một hộ dân thuộc khóm 3, phường 3, thành phố Sa Đéc.
PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, vào lúc 14 giờ ngày 01/6/2018, Tại Hội trường UBND phường 3. Ủy ban nhân dân phường đã tổ chức buổi Họp mặt Ngày Quốc tế thiếu nhi tặng quà cho các cháu là con em của các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em là trẻ khuyết tật trên địa bàn phường.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC BUỔI LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2017- 2018
Khi những tiếng ve râm ran gọi hè, những cánh phượng vĩ đỏ rực báo tin hè về. Hòa vào cảnh vật thiên nhiên của đất trời. Vào lúc 08 giờ ngày 31/5/2018, trường Mầm non Hoa Mai tổng kết và phát thưởng năm học 2017- 2018 cho các em trong niềm vui hân hoan.
LỄ TUYÊN DƯƠNG “ DÒNG HỌ HỌC TẬP TIÊU BIỂU” NĂM 2018.
Vào lúc 8h00 sáng, ngày 25 tháng 5 năm 2018. Hội khuyến học phường 3, thành phố Sa Đéc long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương “Dòng họ học tập tiêu biểu” năm 2018 cho Dòng họ Trần ở phường 3 thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.
TẬP HUẤN CÔNG TÁC HỘI NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2018
Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 23/5/2018 tại Hội trường UBND phường 3. Ban đại diện Hội người cao tuổi Phường 3, phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Sa Đéc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Hội người cao tuổi cơ sở năm 2018.
PHƯỜNG 3 TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2018
Để chủ động trong công tác phòng ngừa và ứng phó kịp thời với thiên tai, lụt bão có thể xảy ra. UBND Phường 3 đã xây dựng Kế hoạch phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018.
PHƯỜNG 3 THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
Sáng ngày 8/5/2018 Hội Chữ thập đỏ TP Sa Đéc phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018.
GIÚP ĐỠ HỖ TRỢ THÙNG TỪ THIỆN HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG 3
Phát huy tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ người nghèo bệnh tật vượt qua nỗi khó khăn. Vào lúc 7 giờ 30 ngày 18/4/2018, Hội Chữ thập đỏ phường 3 khui thùng từ thiện ở chợ Tân Quy khóm 3 phường 3. Tổng số tiền là: 1.800.000 đồng
SINH HOẠT CLB HƯU TRÍ QUÝ I/2018
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 20/3/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3, Câu lạc bộ Hưu Trí phường 3 tổ chức sinh hoạt quý I năm 2018. Đến dự có đồng chí Lý Văn Mừng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3.
PHÁT QUÀ “CÂY MÙA XUÂN” CHO TRẺ EM NĂM 2018
Nhằm giúp cho các em hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật, các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có quần áo mới vui xuân đón tết năm 2018 như bao trẻ em khác.
LỄ TRAO THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO HỘ CẬN NGHÈO NĂM 2018
Vào lúc 14 giờ, ngày 19 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. Ủy ban nhân dân Phường 3 phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức buổi Lễ trao Thẻ Bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo năm 2018.
TiếpCuối