NỘI DUNG
Ban Chấp hành Đảng bộ phường 3 tổ chức phiên họp lần thứ 39
Ngày 07 tháng 8 năm 2018, tại phòng họp UBND phường 3. Ban chấp hành Đảng bộ phường 3, tổ chức phiên họp lần thứ 39. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu, Bí thư Đảng Ủy, đồng chí Nguyễn Thái Dũng, phó Bí thư Thường Trực Đảng ủy, đồng chí Trần Quang Minh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường 3 cùng với sự có mặt của 10/13 đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ phường 3.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 7 BCH TƯ, KHÓA 12
Thực hiện Hướng dẫn số 71-HD/BTGTU ngày 11 tháng 7 năm 2018 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Sa đéc. Ban hành kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa 12 của Đảng. Vào lúc 07h30 phút, ngày 26/7/2018 tại Hội trường ủy ban nhân dân phường 3, Đảng ủy phường 3 tổ chức quán triệt các nội dung các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 ban chấp hành Trung ương khóa 12.
THĂM ,TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP 27/7
Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, sáng ngày 22/7/2018. Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan cùng lãnh đạo địa phương đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách hộ Bà Phạm Thị Nhỏ, ngụ số B9, khóm 3, phường 3.
HỘI NGHỊ SƠ KẾT, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CỦA ĐẢNG BỘ GẮN VỚI SINH HOẠT ĐỊNH KỲ ĐẢNG BỘ 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 28/6/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Đảng bộ phường 3 tổ chức Hội nghị đảng viên sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2018.
Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2018 của Đảng ủy phường 3
Ngày 18/5/2018 Ban chấp hành Đảng bộ phường 3 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí đảng viên.
HỘI NGHỊ SƠ KẾT, ĐÁNH GIÁ GIỮA NHIỆM KỲ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG 3 (2015 – 2020)
Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 17/5/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường. Đảng bộ phường 3 tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
TRAO QUÀ TẾT CHO TỔ TRƯỞNG, TỔ PHÓ, THÀNH VIÊN CÁC TỔ NHÂN DÂN TỰ QUẢN
Nhằm tri ân những đóng góp của các đồng chí là Tổ trưởng, Tổ phó, Thành viên các tổ nhân dân tự quản, lực lượng Bảo vệ Dân phố, lực lượng dân quân trong năm 2017 vừa qua. Vào lúc 15 giờ ngày 12 tháng 02 năm 2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3, Đảng ủy - Ủy Ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường tổ chức buổi họp mặt Xuân Mặt Tuất năm 2018.
HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 07/02/2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. Đảng ủy Phường 3 tổ chức Hội nghị Đảng viên và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017.
THĂM VÀ CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH XUÂN MẬU TUẤT NĂM 2018
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, vào chiều ngày 02 tháng 02 năm 2018, các đồng chí đại diện lãnh đạo TP Sa đéc phối hợp cùng với lãnh đạo địa phương tổ chức các đoàn đến thăm hỏi và chúc tết cho 87 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường 3.
ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY ĐẾN LÀM VIỆC ĐẢNG ỦY PHƯỜNG 3 ĐẦU NĂM 2018
Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Đoàn công tác của Ban thường vụ thành ủy do đồng chí Lê Hồng Tho – Bí thư thành ủy làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Đảng ủy phường 3 về kết quả triển khai, quán triệt và cụ thể hóa Chương trình hành động của Thành ủy, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Uỷ ban nhân dân Thành phố năm 2018.
LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG
Vào lúc 09 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phường tổ chức buổi Lễ bàn giao nhà tình thương.
ĐẢNG ỦY, ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 3 TRAO ĐỔI, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN KHÓM 1.
Nhằm để thiết lập và củng cố mối quan hệ giữa cấp ủy – Chính quyền với nhân dân trên địa bàn phường 3. Đồng thời tạo điều kiện để đồng chí Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3 kịp thời giải quyết các vấn đề bức xúc, các nguyện vọng chính đáng của nhân dân và trực tiếp xử lý công việc đạt hiệu quả cao, góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
CẬP NHẬT KIẾN THỨC LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN CƠ SỞ NĂM 2017
Sáng 28/9/2017, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thành phố Sa Đéc. Tổ chức lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên phường 3 năm 2017.
Thành ủy, UBND, UB.MTTQ VN thành phố Sa Đéc cùng Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ Vn phường 3 và Hội Người cao tuổi tổ chức thăm chúc thọ các cụ Người cao tuổi phường 3.
TiếpCuối