NỘI DUNG
HỌP HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ
Để thực hiện tốt công tác tuyển quân trong năm 2019, ngày 26/11/2018 tại Hội trường UBND phường 3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 3 tiến hành cuộc họp Quyết định công bố danh sách thành viên Đoàn vận động phụ trách địa bàn và trao Lệnh khám sức khỏe NVQS cấp Thành phố cho nam thanh niên đủ điều kiện.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
PHƯỜNG 3: HỌP HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ
Vào lúc 8h00 ngày 07.11.2018, tại Hội trường UBND phường 3, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường tổ chức Tổng hợp bình nghị lần 01 tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.
PHƯỜNG 3: TỔ CHỨC BÌNH NGHỊ LẦN 1 VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2019
Vào lúc 18h30 ngày 29.10.2018 tại văn phòng Ban nhân dân khóm 1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 3 tổ chức bình nghị lần 1 tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.
TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2019
Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2018, tại phòng họp UBND phường 3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức họp triển khai Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu– Thành ủy viên/ Bí thư Đảng Ủy Phường 3, đồng chí Trần Quang Minh, Chủ tịch UBND phường, cùng với sự có mặt của các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 3.
Quân nhân dự bị động viên 1 phường 3 hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện năm 2018
HỌP MẶT THANH NIÊN THI HÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2018
Vào lúc 15 giờ, ngày 01/3/2018, tại Hội trường Ủy Ban nhân dân Phường 3. Hội đồng Nghĩa vụ Quân Sự Phường tổ chức Họp mặt Thanh niên lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự. Đến dự có đồng chí Tô Phú Mỹ - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh Thành phố Sa Đéc/ Thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự Thành phố Sa Đéc. Cùng sự có mặt của gia đình thanh niên và 09 thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2018.
TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG – QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2017
Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 06 tháng 02 năm 2018, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. BCH Quân sự phường 3 tổ chức Tổng kết công tác Quốc Phòng – Quân Sự địa phương năm 2017.
BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2017
Vào sáng ngày 29/8/2017 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3. Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2017.
TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018
Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2017, tại phòng họp UBND phường 3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức họp triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.
Lực lượng Dân quân tự vệ phường 3 ra quân lao động giúp dân trên địa bàn dân cư
BCH Công an phường tổ chức Phát động phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ Quốc
BCH Quân sự phường 3 khai giảng lớp huấn luyện Dân quân tại chỗ mới kết nạp năm 2017
Lễ Giải ngạch và kết nạp Dân quân tự vệ năm 2017